Cách giữ lại tin nhắn khi xóa Zalo

Author: anhvtn9 9212 views

Các tin nhắn và hình ảnh thường sẽ mất đi khi bạn xóa Zalo mà không sử dụng tính năng Sao lưu và khôi phục. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giữ lại dữ liệu mỗi khi xóa hoặc cài đặt lại Zalo.

Cách xóa Zalo để không bị mất đi tin nhắn

Kể từ hệ điều hành Android 10, Zalo đã cung cấp tính năng lưu trữ dữ liệu khi xóa app dành riêng cho người dùng thiết bị Samsung và Google Pixel. 

  1. Xóa/gỡ cài đặt Zalo trên điện thoại của bạn
  2. Bấm dấu tích vào ô Giữ lại [số lượng] dữ liệu ứng dụng
  3. Bấm OK để hoàn tất

Tìm hiểu thêm về các loại dữ liệu sẽ được Zalo sao lưu tại bài viết này.

Lưu ý: Tính năng này hiện chỉ đang hỗ trợ trên các thiết bị Samsung và Google Pixel. Các trường hợp khác xin vui lòng xem thêm Hướng dẫn sao lưu, khôi phục tin nhắn trên Zalo.

Bạn gặp lỗi với Zalo?