Xóa tài khoản Zalo trên điện thoại

Author: Quang Pham 2043 views

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo trên điện thoại


Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản Zalo

Khi xóa tài khoản Zalo: tất cả thông tin tài khoản, tên, ảnh đại diện, tin nhắn, nhật ký và bạn bè sẽ bị xóa. Bạn không thể khôi phục lại các dữ liệu này sau khi xóa tài khoản. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi xóa tài khoản.


Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo

  1. Vào Cá nhân, bấm Cài đặt
  2. Bấm Tài khoản và bảo mật Xóa tài khoản
  3. Bấm Xóa tài khoản
  4. Nhập số điện thoại bạn dùng để đăng nhập Zalo, lý do xóa tài khoản (nếu có), bấm Tiếp tục
  5. Nhập mật khẩu đăng nhập Zalo, bấm Xóa tài khoản

Tài khoản Zalo của bạn sẽ được xóa sau 48 giờ. Nếu đổi ý, bạn có thể hủy yêu cầu xóa tài khoản bằng cách:

  1. Vào Cá nhân, bấm Cài đặt
  2. Bấm Tài khoản và bảo mật Xóa tài khoản
  3. Bấm Hủy xóa tài khoản

Bạn gặp lỗi với Zalo?